Thứ Sáu, 07:51 14/12/2012

Phương pháp luận sáng tạo tại Hà Nội - một bước tiến dài

Sau gần một năm chính thức hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và đổi mới, Phương pháp luận sáng tạo đã có những bước phát triển vượt bậc.Phương pháp luận sáng tạo tại Hà Nội - một bước tiến dài

Xuất phát từ sự đam mê nghiên cứu và thực hành sáng tạo, các thành viên của AZon đã rất tâm huyết trong việc nghiên cứu và phổ biến PPLST tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Trong gần một năm qua CIC đã làm được rất nhiều việc: Tổ chức 13 buổi hội thảo cho khoảng 7.000 sinh viên tại 5 trường đại học ở Hà Nội, tổ chức thành công 12 khoá học cho 267 học viên. Đa phần các học viên là sinh viên các trường đại học, đặc biệt đã có 03 thạc sỹ, 01 NCS và 01 tiến sỹ là các giảng viên đại học tham gia khoá học tại CIC. Hầu hết các học viên đều đánh giá cao ý nghĩa của khoá học, đó là niềm động viên vô cùng lớn lao đối với chúng tôi.

Sau rất nhiều nỗ lực từ nhiều phía, hiện nay Phương pháp luận sáng tạo đã chính thức được đưa vào giảng dạy tại khoa Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây có thể coi là bước tiến dài, vượt rất xa so với dự định ban đầu của chúng tôi. Như vậy với sự thành công trong việc đưa thành môn học chính khoá, mỗi năm sẽ có khoảng 800 sinh viên được học về khoa học này.

Qua đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những tổ chức, cá nhân đã luôn quan tâm, ủng hộ, động viên chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt là các học viên, những phản hồi tích cực của họ đã thúc đẩy chúng tôi rất nhiều.

Hy vọng rằng đây sẽ là bước đột phá ỔN ĐỊNH, BỀN VỮNG.